8 mẫu phòng tắm khiến bạn cảm giác như đang được tắm ở các resort sang chảnh

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
8 mẫu phòng tắm khiến bạn cảm giác như đang được tắm ở các resort sang chảnh

Mẫu phòng tắm ngoài trời là mơ ước của rất nhiều người vì sự thư giãn, thoải mái của nó. Ngắm những phòng tắm ngoài trời xinh đẹp và dễ triển khai này, biết đâu bạn lại có ý tưởng cho phòng tắm của chính mình.

Mẫu phòng tắm ngoài trời là loại phòng tắm thường xuất hiện ở những resort cao cấp hoặc những gia đình đầu tư kĩ về không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc điểm của phòng tắm ngoài trời tất nhiên là thoáng, khi không có mái. Khu vực này cũng thường được bố trí cây xanh, các bức tường thì ưu tiên chất liệu đá, gỗ… để đem đến cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Hãy tưởng tượng trong một ngày mệt mỏi, mọi muộn phiền sẽ được thả trôi khi bạn được đắm mình trong làn nước trong phòng tắm xinh đẹp này. Nếu bạn cũng ấp ủ một phòng tắm thế này, hãy thử khám phá một số mẫu phòng tắm ngoài trời dễ áp dụng dưới đây nhé!

8 mẫu phòng tắm khiến bạn cảm giác như đang được tắm ở các resort sang chảnh

Một phòng tắm ngoài trời thanh lịch, dễ áp dụng và đủ kín đáo với những người hay e ngại. Với một bộ vòi sen và một băng ghế gỗ, phòng tắm này rất hợp để bố trí ở phía sau nhà.

Phòng tắm ngoài trời này có lẽ không thể đơn giản hơn với với một trụ xi măng kiêm đường dẫn nước. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên thiết kế phần sàn có rãnh nhằm đảm bảo vệ sinh và tránh tràn nước ra khu vực trồng cây xung quanh.

Khi nói về mẫu phòng tắm ngoài trời, nhiều người thường e ngại về sự đầu tư cầu kỳ của loại phòng tắm này. Nhưng cứ như phòng tắm này thì thực ra cũng chẳng có gì cầu kỳ khi gỗ pallet được tận dụng để đóng thành vách tường kiêm luôn kệ chứa đồ.

Khu vực tắm ngoài trời được xây kín xung quanh để tạo sự kín đáo. Các loại cây cỏ cùng con đường trải sỏi mang đến không gian thư giãn đặc trưng của phòng tắm ngoài trời.

Mẫu phòng tắm ngoài trời này nằm ở khoảng sân sau nhà. Khu vực này hoàn toàn đẹp mắt và thuyết phục với sự kết hợp với chất liệu đá, gỗ, cây xanh. Chiếc thang treo đồ bằng gỗ càng nhấn nhá thêm vẻ đẹp cho nơi này.

Điểm cộng của phòng tắm ngoài trời này là rộng rãi và được bao bọc bằng rất nhiều cây xanh.

Ai có thể ngờ được rằng góc sân cũ này sẽ trở thành phòng tắm ngoài trời đẹp đến thế. Loạt cây dây leo mọc trên nền gạch mộc hoàn toàn ăn khớp với chiếc bồn tắm cổ điển sơn xanh. Hơn cả, mẫu phòng tắm ngoài trời này còn kết hợp được cả tắm vòi và tắm bồn.

Với phần sàn trải sỏi, pallet gỗ cộng với tone màu đen – trắng hiện đại, đây là một gợi ý mẫu phòng tắm ngoài trời đơn giản và thực hiện cho mọi gia đình.

( Sưu Tầm )

Công ty Cổ phần Kiến Trúc ADF

 1. Địa chỉ:
 • Trụ sở: 18/97 đường Nguyễn Chí Thanh
 • Chi nhánh Bắc Ninh: số 76 Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: số 24S3 , KĐT Chùa Hà, TP.Vĩnh Yên
 1. Facebook:
 1. Website:
 1. You Tube :
 1. Hotline: 0947125111
 2. Cam kết với khách hàng:
 • Minh Bạch 100% VLXD. Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu.
 • Chi phí xây dựng Không vượt quá 5% so với Dự toán.
 • Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự.
 • Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa.

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng nhà Chị Lanh 

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng – gác lửng nhà Chị My

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng nhà Chị Hà

Xem thêm video cải tạo nhà phố 3 tầng nhà Anh Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.976.111