Cải tạo nhà 2 tầng thành nhà biệt thự sang chảnh do ADF thi công tại Bắc Giang

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Cải tạo nhà 2 tầng thành nhà biệt thự sang chảnh do ADF thi công tại Bắc Giang

Cải tạo nhà 2 tầng thành nhà biệt thự nghe qua có vẻ rất khó có thể thực hiện. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được khi Caitaonhatrongoi bắt tay vào cải tạo nhà anh Hoàn tại tỉnh Bắc Giang. 

Tình trạng công trình nhà anh Hoàn khi chưa được cải tao:

Nhà 2 tầng là mô hình kiến trúc phổ biến nhất nhất hiện nay ở nước ta được sử dụng nhiều ở các vùng nông thôn trên cả nước . Đặc điểm của mô hình kiến trúc nhà này là khá diện tích sử dụng hạn chế. Theo năm tháng, ngôi nhà 2 tầng nhà anh Hoàn đã cũ, không hợp thời đại. Chính vì thế gia đình anh Hoàn đã tìm gặp Kiến Trúc ADF với mong muốn cải tạo ngôi nhà 2 tầng theo xu hướng hiện đại cao cấp.
cai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-1-750x422cai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-750x422 copycai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-1-750x422cai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-2-750x422 copycai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-3-750x422 copycai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-4-750x422 copycai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-5 copycai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-6-750x422 copy
Sau khi anh Hoàn tìm gặp Kiến Trúc ADF, chúng tôi đã hiểu rõ phần nào đó hiện trạng công trình. Ngay sau đó Kiến Trúc ADF đã có 1 buổi khảo sát tình trạng ngôi nhà của anh Hoàn. Các KTS đã đo đạc, tính toán và đưa ra được phương án. Thay vì xây mới cải tạo thành biệt thự mái thái là lựa chọn của gia đình anh. Vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách tối đa.
cai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-8

Nhìn lại sự thay đổi của Công trình.

Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà hiện đại, được xây dựng khang trang. Xây nhà biệt thự là mong muốn của mọi gia đình hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn cải tạo thành biệt thự là phương pháp hữu hiệu nhất cho gia đình anh Hoàn. Không những loại bỏ đi vẻ cũ kĩ  của lỗi thời của ngôi nhà 2 tầng mà còn khoác lên mình sự sang trọng, hiện đại của ngôi nhà.

Mặt tiền.

cai-tao-nha-2-tang-thanh-biet-thu-sang-chanh-do-adf-thi-cong-tai-bac-giang-7 copy

Trong quá trình cải tạo, Kiến Trúc ADF đã cấy thêm cột, móng trụ để đảm bảo an toàn cho biệt thự này. Bên cạnh đó Kiến Trúc ADF đã xây thêm một tầng lửng để không gian tầng 1 của căn biệt thự thoáng hơn. Phần mái được thiết kế ban công. Giúp cho gia chủ có không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.Vì đã được xây dựng 1 thời gian nên chất lượng của tường không còn được tốt. Các kỹ sư đã sử dụng các loại sơn chống ẩm mốc, chống thấm để tường được đẹp và bền nhất. Vị trí các phòng chức năng, cầu thang bộ, được bố trí, sắp xếp hài hòa tạo thành một tổng thể thống nhất.
Hệ thống mái ngoài hiên được chúng tôi thiết kế sử dụng tấm nhựa PVC vân gỗ để ốp trần tạo lên sự sang trọng của khu vực phí ngoài của ngôi nhà.

Hệ thống đèn được thiết kế gắn vào tường chiếu sáng khi đêm xuống tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà. Cửa sổ được mở rộng, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Mặt chính diện của căn biệt thự lát đá tự nhiên cao cấp để mang lại tính thẩm mỹ.

Công ty Cổ phần Kiến Trúc ADF

 1. Địa chỉ:
 • Trụ sở: 18/97 đường Nguyễn Chí Thanh
 • Chi nhánh Bắc Ninh: số 76 Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: số 24S3 , KĐT Chùa Hà, TP.Vĩnh Yên
 1. Facebook:
 1. Website:
 1. You Toube :
 1. Hotline: 0947125111
 2. Cam kết với khách hàng:
 • Minh Bạch 100% VLXD. Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu.
 • Chi phí xây dựng Không vượt quá 5% so với Dự toán.
 • Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự.
 • Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa.

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng nhà Chị Lanh 

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng – gác lửng nhà Chị My

Xem thêm video cải tạo nhà 4 tầng nhà Chị Hà

Xem thêm video cải tạo nhà phố 3 tầng nhà Anh Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.976.111