Cải tạo nhà anh Chung – KĐT Ao Sào, Hà Nội.

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Cải tạo nhà anh Chung – KĐT Ao Sào, Hà Nội.

Căn nhà của anh Chung nằm trong khu nhà liền kề thuộc khu đô thị Ao Sào – Hà Nội. Anh Chung tìm tới Kiến Trúc ADF với mong muốn cải tạo, hoàn thiện căn nhà của mình. Các KTS của ADF đã có buổi khảo sát thực tế và đưa ra phương án hoàn thiện căn nhà theo yêu cầu của anh Chung.

Thực trạng căn nhà trước khi cải tạo

Hình ảnh thực tế quá trình cải tạo ngôi nhà

Chống thấm cho công trình:

Hoàn thiện:

Phòng vệ sinh được Kiến Trúc ADF thiết kế gộp cùng khi vực tắm và lavabo để tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi cho sinh hoạt. Dùng vách kính , rãnh phân cấp nhỏ để ngăn cách vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của gia đình. Sàn  được thiết kế có độ dốc, đảm bảo thoát nước tốt. Khi lát sàn chọn loại vật liệu ít trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Cửa thông gió hoặc cửa sổ cần thường xuyên mở để thoáng khí.

Qua quá trình cải tạo của ADF ngôi nhà của gia đình anh Chung đã thay đổi hoàn toàn diện mao. Với ADF không ngôi nhà nào là chúng tôi không thể không cải tạo được. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ thay gia chủ biến không gian sống sống đẹp như mơ đầy hiện đại và tinh tế đến cho gia đình bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng, cải tạo và lắp đặt nội thất nhà ở,  biệt thự, chung cư hãy liên hệ với chúng tôi.

Quy trình làm việc của KientrucADF

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách

Bước 2 : Cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công.

Bước 3 : Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Thống nhất đơn giá chúng tôi tiến hành thi công.

Bước 5 : Hoàn thành công trình, quý khách thanh toán chúng tôi bảo hành theo cam kết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.976.111