Cải tạo nhà trọn gói cho chị Hương – Kim Liên, Hà Nội.

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Cải tạo nhà trọn gói cho chị Hương – Kim Liên, Hà Nội.

Căn nhà của chị Hương tại phố Kim Liên được xây dựng từ rất lâu về trước. Quá trình sử dụng lâu dài căn nhà đã xuống cấp trầm trọng và không còn đảm bảo mĩ quan, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình chị hiện tại. Chị Hương đã tìm đến Kiến Trúc ADF với mong muốn có được giải pháp cải tạo tốt nhất cho căn nhà của mình.

Sau khi nhận được yêu cầu của gia chủ, ADF đã có một buổi khảo sát trực tiếp ngôi nhà này. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy kết cấu căn nhà của chị Hương còn khá chắc chắn. ADF đã đưa ra phương án cải tạo căn nhà trên cấu tạo có sẵn của căn nhà cũ.

Ngay sau khi hai bên thống nhất về hợp đồng cải tạo, các đội ngũ kỹ sư cùng các đội thợ lành nghề ADF đã bắt tay vào công việc để đảm bảo công trình sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Hiện trạng nhà chị Hương trước khi cải tạo:

(Link video hiện trạng căn nhà trước cải tạo: https://www.youtube.com/watch?v=ePI4BdOEGAQ)

Phương án thiết kế cải tạo cho căn nhà

Không gian mặt tiền

Toàn bộ mặt tiền căn nhà được thiết kế lại, phá bỏ hệ thống cầu thang ngoài đã không còn hợp lý. Sử dụng hệ thống ô gạch vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng cho mặt tiền căn nhà.

Không gian phòng khách

Thiết kế phòng khách sử dụng sàn gỗ, ghế sofa và trần màu sáng thanh lịch, tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Hệ thống tủ cũng sử dụng màu trắng làm chủ đạo, thiết kế âm tường tận dụng tối đa không gian và hiệu suất sử dụng. Trang trí bằng tranh treo tường tối giản.

Tầng 3 cũng được bố trí không gian tiếp khách nhỏ.

Không gian phòng bếp + ăn

Tone màu chính được sử dụng ở phòng bếp là màu trắng, tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng. Hệ thống tủ bếp giúp tận dụng tối đa không gian.

Không gian phòng ngủ

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình

 

Phá dỡ

 

Kientrucadf tự hào là đơn vị tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo và nhiệt huyết. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo nhà ở, thiết kế lại nội thất với mức chi phí tối ưu nhất.

Quy trình làm việc của KientrucADF

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách

Bước 2 : Cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công.

Bước 3 : Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Thống nhất đơn giá chúng tôi tiến hành thi công.

Bước 5 : Hoàn thành công trình, quý khách thanh toán chúng tôi bảo hành theo cam kết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.976.111