Cải tạo nội thất nhà anh Bách

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Cải tạo nội thất nhà anh Bách

Cải tạo nội thất trong nhà có lẽ là một trong những vấn đề đáng quan tâm đối với nhiều gia chủ. Tất nhiên, việc trang trí và làm đẹp cho không gian sống của mình là nhu cầu tất yếu của rất nhiều các hộ gia đình. Đặc biệt là đối với những gia chủ sở hữu nhưng ngôi nhà hay căn hộ chung cư mới.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem và tham khảo cách mà ADF chúng tôi cải tạo nội thất cho gia đình nhà anh Bách, người đã tìm đến đội ngũ kiến trúc sư của ADF để tư vấn.

  Hồ sơ thiết kế thi công:

  Đầu tiên, trước khi bắt tay vào công việc cải tạo nội thất thì cần phải đưa ra bản hồ sơ thiết kế thi công để hai bên có thể đi đến sự thống nhất. cai-tao-noi-that-nha-anh-bach

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-1a copy

   

   

  Sau khi cả hai bên đã nhất trí và ký kết thì đã đến lúc bắt đầu thực hiện công việc cải tạo nội thất rồi.

  Quá trình ADF thi công cải tạo nội thất nhà anh Bách:

  Trước hết, đội ngũ nhân viên của ADF sẽ đến nhà quan sát, tìm hiểu để từ đó có thể áp dụng bản thiết kế sao cho chuẩn nhất.cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-6acai-tao-noi-that-nha-anh-bach-4a copycai-tao-noi-that-nha-anh-bach-2a copycai-tao-noi-that-nha-anh-bach-3a copySau đó bắt đầu vận chuyển các đồ vật cần thiết cho công việc này đến rồi bắt tay vào thi công cải tạo nội thất.

  cai-tao-noi-that-nha-cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-16aanh-bach-16acai-tao-noi-that-nha-anh-bach-11acai-tao-noi-that-nha-anh-bach-12acai-tao-noi-that-nha-anh-bach-15a

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-7a

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-9a

  Hoàn thiện thi công cải tạo nội thất:

  Sau khi đã hoàn thành công việc cải tạo, không gian của nhà anh Bách đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới và đẹp.

  Phòng khách

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-17aPhòng khách được thiết kế mang phong cách hiện đại. Kèm theo đó là một vài tuyệt chiêu ăn gian diện tích không gian nhà ở. Một chiếc cửa sổ to với công dụng truyền tải ánh sáng vào căn phòng. Giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn và sáng sủa hơn. Tiếp theo đó là trần nhà được lắp thêm chiếc quạt trần tích hợp với đèn trần vô cùng hiện đại và tiện nghi.

  Phòng Bếp

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-18aKhông gian nhà bếp sử dụng hai màu chủ đạo là trắng và đen tạo sự tương phản vô cùng bắt mắt. Các tủ và kệ bếp có màu trắng nhằm truyền tải tối đa ánh sáng vào nhà tạo cảm giác rộng rãi hơn.

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-40Vơi các tuyệt chiêu ăn gian, diện tích nhà bạn sẽ trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ở đây, các kiến trúc sư đã sử dụng tủ nhiều ngăn để vừa tiện dụng vừa tiết kiệm được diện tích.

  Ban công

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-19aHành lang là chỗ để bạn thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành thì nay đã được kết hợp thì nơi giặt giũ đem lại sự tiện nghi tối đa

  Phòng tắm

  cai-tao-noi-that-nha-anh-bach-42Cho dù diện tích có chật hẹp đến mấy thì bạn cũng chớ lo, Kiến Trúc ADF hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề này cho bạn. Minh chứng chính là phòng vệ sinh như hình trên với các thiết kế nội thất vô cùng hợp lý và hoàn hảo.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng, cải tạo và lắp đặt nội thất biệt thự, nhà ở, chung cư hãy liên hệ với chúng tôi.

   

  Cảm nhận của khách hàng

  Chat Zalo
  0947.976.111