Công trình nhà Chị Hương- Biệt thự nhà vườn

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Công trình nhà Chị Hương- Biệt thự nhà vườn

Phong cách thiết kế.

Với diện tích đất lên tới 250 m2, gia đình chị Hương đã lựa chọn mẫu biệt thự nhà vườn cho ngôi nhà của mình.

Nhắc tới biệt thự người ta nghĩ ngay tới một căn hộ sang trọng và cả sự quyến rũ về thiết kế kiến trúc. Một trong những loại hình biệt thự đang thu hút sự chú ý hiện nay đó là biệt thự nhà vườn. Họ muốn nơi sinh sống của mình thật rộng rãi, thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên. Căn biệt thự đó ngoài chức năng để ở đó còn là nơi thư giãn, tạo năng lượng tích cực với bầu không khí trong lành, tràn ngập cỏ cây hoa lá. Biệt thự nhà vườn đã đáp ứng hoàn toàn mong muốn này của họ.

  Thực tế khu đất.

  Thi công san lấp mặt bằng thi công

  Vận chuyển vật liệu tới khu vực tập kết

  Tổng thể mặt bằng

  Di chuyển máy móc, thiết bị về khu tập kết

  Lập lán, trại cho công nhân

  Khu đất rộng rãi nên việc vận chuyển vật liệu, máy móc về khu tập kết vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, Kiến Trúc ADF đã lập một khu riêng cho công nhân sinh hoạt và thuận tiện cho đội ngũ thi công, giám sát công trình.

  Hình ảnh tổng thể công trình được các KTS phác họa 3D

  Mặt tiền kiến trúc

  Phối cảnh toàn bộ khu đất nhà chị Hương được các KTS diễn họa. Gần 1/3 diện tích khu đất dành cho không gian cây cảnh và vui chơi.

  Lựa chọn sân vườn rộng rãi, chị Hương tận dụng được công năng rất tốt. Sân vườn có thể là sân chơi, sân phơi nhưng cũng có thể là chỗ để xe tiện lợi.

  Không gian nội thất

  Phòng khách

  Không gian phòng khách

  Vật liệu gỗ hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng. Với tính chất dễ thi công tạo hình, lắp đặt. Chất lượng cao, độ bền đảm bảo nên vật liệu gỗ luôn chiếm ưu thế.

  Phòng ngủ

  3 phòng ngủ nhà chị Hương được lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo. Bởi lẽ sự kết hợp màu trắng nội thất, các vật dụng trang trí với màu gỗ tạo nên sự hài hòa, trang nhã cho ngôi nhà.

  Phòng vệ sinh

  Hai phòng vệ sinh được bố trí ở 2 tầng. Không gian căn nhà khá rộng rãi, vậy nên một phòng tắm thoải mái là sự lựa chọn của chị Hương.

   

   

  Cảm nhận của khách hàng

  Chat Zalo
  0947.976.111