Thiết Kế Ngoại Thất Sân Thượng Cho Chị Vui – Hưng Yên

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Thiết Kế Ngoại Thất Sân Thượng Cho Chị Vui – Hưng Yên

Nếu như nói thiết kế nội thất làm nên vẻ đẹp cốt lõi của ngôi nhà, thì thiết kế ngoại thất chính là yếu tố làm nên diện mạo của cả ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp là là ngôi nhà đẹp từ tầng 1 lên tới sân thượng. Và thật là lãng phí, khi sân thượng rộng rãi lại chỉ để phơi phóng quần áo, hãy biến nó trở thành một “khu nghỉ  mát” trên cao của gia đình hay những vị khách sau những bộn bề của cuộc sống.

Vơi diện tích mặt sân thượng lên đến 70 m2. Sau một thời gian dài đắn đo suy nghĩ xem thiết kế như thế nào để không lãng phí khoảng không gian rộng rãi này. Chị Vui đã tìm đến kientrucadf để đưa ra ý tưởng và được tư vấn thiết kế lại sân thượng trở thành nơi vui chơi , nghỉ mát của cả gia định.

  Hình ảnh tổng quan sân thượng sau khi được thiết kế

  Vách kính đưuọc thiết kế như một bức tường vô hình chắn gió, che mưa

  Sau khi được các kiến trúc sư của ADF thiết kế lại toàn bộ sân thường chìm trong sắc xanh của cỏ cây, hoa lá, là những đóa hoa phong lan tỏa hương nhẹ dịu, hay giàn sắc hoa ti gôn ngập tràn, tất cả tạo nên chất thơ của cuộc sống, như chất keo gắn kết con người với con người.

  Sân thượng với diện tích khá rộng nên các kiến trúc sư đã thiết kế sao cho có thể tổ chức bữa tiệc nướng ngoài trời với bàn ăn lớn được sắp đặt gọn gàng, sạch sẽ. Không cần phải xa xôi đi nhà hàng sang chảnh, mà bạn vẫn có một bữa ăn đủ đầy, quây quần bên những người thân yêu của mình.

  Ngoài ra, kiến trúc sư còn khéo léo sắp đặt bàn ghế cao hướng ra đường phố, để mọi người vừa thưởng thức, vừa trò chuyện, lại có thể ngắm những ánh đèn lung linh của phố thị, mới thi vị làm sao.

  Thiết kế sân thượng được bao bọc bởi hàng rào trắng gợi sự mộc mạc, thôn quê.

  Hàng rào vừa để đảm bảo an toàn, vừa như những phím đàn, thẳng đều tăm tắp, khiến sân thượng trở lên như một khu vườn nhỏ, hòa mình vào với thiên nhiên, giữa dòng chảy xô bồ.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lại sân thượng của gia đình mình, hãy liên hệ ngay tới kiến trúc ADF chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư lâu năm chúng tôi tin tương sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  ** MINH BẠCH:

  Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

  ** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

  Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

  ** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

  Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

  HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

   

   

  Cảm nhận của khách hàng

  Chat Zalo
  0947.976.111