Xây dựng nhà trọn gói cho anh Chuyển – Hoài Đức, Hà Nội

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Xây dựng nhà trọn gói cho anh Chuyển – Hoài Đức, Hà Nội

Nhà ống là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc phổ biến tại nước ta, được nhiều gia đình lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà cho gia đình. Nhà ống có rất nhiều ưu điểm như thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp, phù hợp với nhiều diện tích mặt tiền,với nhiều phong cách cũng như vùng miền; thời gian thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm thời gian xây dựng.

Với mảnh đất diện tích 4x18m, gia đình anh Chuyển đã lựa chọn thiết kế nhà ống. Anh Chuyển đã tìm đến kientrucadf và đã được đội ngũ KTS tư vấn và chọn cho mình một ngôi nhà với thiết kế hoàn hảo.

Sau khi nhận được yêu cầu của anh, ADF đã có một buổi gặp gỡ trực tiếp với gia chủ và  khảo sát trực tiếp ngôi nhà này. Hai bên đã bàn bạc kỹ lưỡng về khoản thiết kế lại không gian nội và ngoại thất để có thể đi đến quyết định cuối cùng. ADF đã bắt tay thiết kế và thi công xây dựng căn nhà.

Hình ảnh tổng quan về thiết kế căn nhà

Thiết kế mặt tiền

Thiết kế tổng thể căn nhà gồm 2 tầng và 1 tum. Tầng 1 sẽ sử dụng cửa cuốn và tầng 2 sử dụng hệ cửa kính để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo mặt tiền thông thoáng cho căn nhà.

Hình ảnh tổng thể căn nhà nhìn từ trên cao xuống

Thiết kế phòng khách

Không gian phòng bếp + phòng ăn

Phòng bếp và bàn ăn được bố trí ngay tại tầng 1 và thông với phòng khách giúp tận dụng tối đa được không gian

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ thứ 1 được bố trí phía ngoài của tầng 2. Việc sử dụng cửa kính và hệ thống rèm 2 lớp giúp linh hoạt tận dụng được ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng.

Phòng ngủ thứ 2 sử dụng nội thất chính là gỗ tương tự như phòng 1, việc sử dụng tivi treo tường thay cho kệ giúp tiết kiệm không gian diện tích. Ngoài ra, được bố trí thêm 1 bàn làm việc nhỏ. 

Thiết kế phòng thờ

 

Thiết kế phòng vệ sinh

Ngay sau khi thống nhất phương án thiết kế, đội ngũ thi công của ADF đã bắt tay vào thi công để kịp tiến độ công trình

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình

Thi công phần móng công trình

Thi công xây tường bao

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công công trình tại fanpage: https://www.facebook.com/ADFGROUP/.

Quy trình xây dựng kiến trúc của ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin, 1 số yêu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà để khách hàng có thể nắm bắt. Có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

+ Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế và găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư (chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng) sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng cũng như tư vấn sơ bộ về phong thủy, hơn thê nữa quý khách hàng còn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

+ Đối với những khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế hoặc những khách hàng ở xa (200km trở nên): Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà qua điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt.Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng xem trước, nếu như quý khách hàng đồng ý với cách thức làm việc, với đơn giá thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

Khi quý khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc sư của ADF sẽ đưa phương án phối cảnh 3D cho quý khách hàng duyệt trước khi đi vào thiết kế thi công

Bước 3: Thiết kế thi công

Giai đoạn này sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 4:  Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. Khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc ADF.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 

 

 

Cảm nhận của khách hàng

Chat Zalo
0947.976.111