Xây dựng nhà vườn cho chị Hương – Đông Anh, Hà Nội.

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Xây dựng nhà vườn cho chị Hương – Đông Anh, Hà Nội.

Việc xây dựng một căn biệt thự là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, căn nhà có thể đi theo rất nhiều thế hệ của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế để xây dựng nhà chúng ta cần phải tính toán rất nhiều thứ từ nhà thế nào, tới nguyên vật liệu, chi phí… Điều đặc biệt cần quan tâm không kém đó chính là đội ngũ thợ thi công cẩn thận, chất lượng và uy tín để mình có thể gửi gắm niềm tin.

Chính vì điều này chị Phượng – Đông Anh, Hà Nội đã tìm đến KienTrucADF.Vn với mong muốn ngôi nhà của mình sẽ xây dựng với chất lượng tốt nhất.

Ngay sau khi tiếp nhận công trình các kỹ sư ADF đã đến tận nơi khảo sát thực tế và bắt tay thiết kế sơ bộ công trình và tiến hành thi công.

  Hình ảnh thực tế thi công xây dựng tại nhà chị Hương.

  Thi công phần móng: 

  Thi công xây dựng tường:

  Làm nền:

  Thi công phần mái:

  Cập nhật tiến độ đến hết tháng 7/2019:

  Do khu đất khá rộng rãi nên việc vận chuyển vật liệu, trang thiết bị, máy móc về khu tập kết vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, Kiến Trúc ADF đã lập một khu riêng cho công nhân sinh hoạt và thuận tiện cho đội ngũ thi công, giám sát công trình.

  Hình ảnh tổng quan thiết kế căn biệt thự

  Không gian mặt tiền

  Phần diện tích cho không gian cây xanh và vui chơi chiếm tới 1/3 diện tích toàn căn nhà. Cả căn nhà vô cùng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

   

  Việc lựa chọn thiết kế sân vườn rộng rãi, chị Phượng tận dụng được công năng rất tốt. Sân vườn có thể là sân chơi, sân phơi nhưng cũng có thể là chỗ để xe tiện lợi.

  Không gian phòng khách

  Vật liệu gỗ hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng. Với tính chất dễ thi công tạo hình, lắp đặt. Chất lượng cao, độ bền đảm bảo nên vật liệu gỗ luôn chiếm ưu thế.

  Không gian phòng bếp

  Không gian phòng ngủ

  Cả 3 phòng ngủ nhà chị Phượng được lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo. Bởi lẽ sự kết hợp màu trắng nội thất, các vật dụng trang trí với màu gỗ tạo nên sự hài hòa, trang nhã cho ngôi nhà.

  Không gian phòng vệ sinh

  Hai phòng vệ sinh được bố trí ở 2 tầng. Không gian căn nhà khá rộng rãi, vậy nên một phòng tắm thoải mái là sự lựa chọn của chị Phượng.

  Xây dựng không gian nhà ở cần một đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ về thực tế thi công. Kientrucadf tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo và nhiệt huyết cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế xây dựng nhà 3 tầng mái thái đẹp, nhà ở, Biệt thự, nhà phố…với mức chi phí tối ưu nhất

  Quy trình xây dựng kiến trúc của ADF

  Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

  Khi nhận được thông tin, 1 số yêu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà để khách hàng có thể nắm bắt. Có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

  + Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế và găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư (chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng) sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng cũng như tư vấn sơ bộ về phong thủy, hơn thê nữa quý khách hàng còn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

  + Đối với những khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế hoặc những khách hàng ở xa (200km trở nên): Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà qua điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt.Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng xem trước, nếu như quý khách hàng đồng ý với cách thức làm việc, với đơn giá thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

  Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

  Khi quý khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

  Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

  Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc sư của ADF sẽ đưa phương án phối cảnh 3D cho quý khách hàng duyệt trước khi đi vào thiết kế thi công

  Bước 3: Thiết kế thi công

  Giai đoạn này sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

  Bước 4:  Bàn giao hồ sơ

  Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. Khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc ADF.

  CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  ** MINH BẠCH:

  Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

  ** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

  Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

  ** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

  Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

  HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Cảm nhận của khách hàng

  Chat Zalo
  0947.976.111